Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO Master-93H (45.0 - 93.0% Brix) là một sản phẩm của thương hiệu ATAGO đuộc sản xuất tại nhà máy bên Nhật Bản theo công nghệ sản xuất hiện đại. Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là dụng cụ kiểm tra nước chất lượng cao được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao như mứt, mứt cam và kẹo. Bút đo độ ngọt này có chức năng bù nhiệt độ tự động và chức năng chống nước.
Tính năng Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO Master-93H
Atago Master-93H có khả năng bù nhiệt độ tự động giảm thiểu sai số đo do sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường và chuẩn chống nước IP65 bên cạnh đó còn có khả năng chịu nhiệt của series MASTER. Máy được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao tại nơi sản xuất tương ứng của chúng.
Hơn nữa, MASTER-93H là khúc xạ kế đo độ ngọt có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn.
Đây chính là khúc xạ kế Atago lý tưởng được dùng để đo mứt, mứt cam, được lựa chọn và dùng trong nghiên cứu, đánh giá chất lượng sản phẩm, dùng trong các dây chuyền sản xuất rượu, nước ngọt,...
Bộ sản phẩm bao gồm:
Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-93H
Hộp đựng và hướng dẫn sử dụng
Thông số kỹ thuật
Khoảng đo: 45.0 - 93.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
Độ chính xác: ±0.5% Brix
Độ lặp lại: ±0.25% Brix
Tự động bù nhiệt độ
Chuẩn chống thấm nước IP65: Có (ngoại trừ thị kính)