- Tên sản phẩm: Khúc xạ kế cầm tay Atago Master-20M
- Model: Khúc xạ kế cầm tay Atago Master-20M
- Tiêu chuẩn: JIS
- Xuất xứ: Japan
- Đơn giá: 3.500.000 (Chưa gồm VAT)
- Bảo hành: 12 Tháng
- Model khác: Master-10M
Đặt hàng
Tính năng Khúc xạ kế Atago Master-20M
MASTER-20M là mô hình nồng độ thấp (dải đo Brix 0,0 đến 20,0%) của MASTER-M / MASTER-PM. MASTER-20M là mô hình kế thừa cho N-20E thông thường. Tốt cho phép đo nước ép trái cây có nồng độ thấp, dầu cắt, vv Loạt MASTER-M / PM là lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không phải là ưu tiên và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công. Không được trang bị tính năng Tự động bù nhiệt độ.
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-20M (0.0 – 20.0% Brix) là một sản phẩm của thương hiệu ATAGO được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo thương hiệu Nhật Bản, được thiết kế để đo độ ngọt và nồng độ của dầu cắt gọt được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.
MASTER-20M được làm bằng kim loại, và MASTER-20PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là chính xác như nhau. Đối với các mẫu mặn và có tính axit, chọn thân nhựa, MASTER-20PM.
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-20M là khúc xạ kế đo độ ngọt Atago dạng cầm tay có kích thước nhỏ gọn, tính di động cao.
Thiết kế tối giản, vận hành và sử dụng máy dễ dàng.
Máy cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
Master-20M chính là khúc xạ kế cầm tay Atago có thang đo từ 0.0 – 20.0% với vạch chia 0.1% giúp người đọc có thể đọc kết quả chính xác.
* Xác minh với Giải pháp Sucrose 10% (RE-110010) hoặc 20% Giải pháp Sucrose (RE-110020).
Thông số kỹ thuật
Model
|
|
Cat.No.
|
2383
|
Scale
|
Brix
|
Measurement Range
|
Brix : 0.0 to 20.0%
|
Minimum Scale
|
Brix : 0.1%
|
Dimensions & Weight
|
3.2×3.4×20.7cm, 165g
|
.
Từ khóa : Khúc xạ kế cầm tay Atago Master-20M, Atago Master-20M, Thiết bị đo nồng độ dầu cắt gọt Atago, khúc xạ kế đo nồng độ dầu cắt gọt Atago Master-20M,