Khúc xạ kế cầm tay Atago MASTER-53α
MASTER-53α có khả năng đo lường không chỉ các loại nước trái cây, cà phê, và các đồ uống khác nhưng cũng thực phẩm chế biến như nước sốt, nước sốt cà chua, mứt calo thấp vv
MASTER-53α được làm bằng kim loại, và MASTER-53Pα là nhựa. Các đặc điểm kỹ thuật giống hệt nhau. Đối với các mẫu mặn và chua, lựa chọn cơ thể bằng nhựa, MASTER-53Pα.
Thông số kỹ thuật:
Model |
MASTER-53α |
Cat.No. |
2351 |
Thang đo |
Đo độ ngọt |
Phạm vi đo lường |
Brix: 0,0-53,0% (Bù trừ nhiệt độ tự động) |
Độ ngọt tối thiểu |
Brix: 0.5% |
Độ chính xác đo lường |
Brix: ± 0,5% (10 đến 30 ° C) |
Lặp lại |
± 0.25% |
Nhiệt độ môi trường xung quanh |
10 đến 40 ° C |
Nhiệt độ mẫu chất lỏng |
10 đến 100 ° C |
Nguồn cung cấp |
1 × pin AAA |
Tiêu chuẩn quốc tế |
IP65 (trừ phần mắt)
Chống bụi và bảo vệ chống lại các tia nước. |
Kích thước và trọng lượng |
3,2 × 3,4 × 16.8cm, 130g |
MASTER-53α are capable of measuring not only various kinds of juice, coffee, and other beverages but also processed food such as sauce, ketchup, low calorie jam, etc. Measurement range becomes wider from existing N-50E, with MASTER-53α /
MASTER-53Pα can be measured Brix0.0 to 53.0%. These are an Automatic Temperature Compensation (ATC) model with water resistant feature (IP65).
The MASTER-53α is made of metal, and the MASTER-53Pα is plastic. The specifications are exactly the same. For salty and acidic samples, choose the plastic body, MASTER-53Pα.
*Verification with the 10% Sucrose Solution (RE-110010), 20% Sucrose Solution (RE-110020), 30% Sucrose Solution (RE-110030) , 40% Sucrose Solution (RE-110040) or 50% Sucrose Solution (RE-110050).
Specifications
Model
|
MASTER-53α
|
Cat.No.
|
2351
|
Scale
|
Brix
|
Measurement Range
|
Brix : 0.0 to 53.0% (Automatic Temperature Compensation)
|
Minimum Scale
|
Brix : 0.5%
|
Measurement Accuracy
|
Brix : ±0.5% (10 to 30゚C)
|
Repeatability
|
Brix : ±0.25%
|
International Protection Class
|
IP65 (except eye piece)
Dust-tight and Protected against water jets.
|
Dimensions & Weight
|
3.2 x 3.4 x 16.8cm, 130g
|
· SUPER EXTRACTOR : RE-29401
· 10% Sucrose (±0.03%) : RE-110010
· 20% Sucrose (±0.03%) : RE-110020
· 30% Sucrose (±0.03%) : RE-110030
· 40% Sucrose (±0.04%) : RE-110040
· 50% Sucrose (±0.05%) : RE-110050
· Daylight plate for small volume samplings : RE-2311-58M
* Calibration Certificate : Contact an ATAGO representative for details.
· Daylight plate : RE-2315-60M