Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0 – 53%) là một sản phẩm của thương hiệu ATAGO được sản xuất tại nhà máy tại Nhật Bản theo công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm Atago Master-53M có khoảng đo nồng độ từ 0 – 53%, vạch chia nhỏ nhất 0.5% Brix với độ chính xác đạ được khoảng ± 0.2%. Ngoài đo độ ngọt, Master-53M còn có thể xác định được nồng độ dầu cắt gọt với khoảng đo 0.0 - 53.0%.
Tính năng Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0 – 53%) có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, sử dụng dễ dàng.
Đây chính là Khúc xạ kế đo độ ngọt được làm từ hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, vỏ nhựa cao su chống trượt giúp thao tác dễ dàng hơn.
Master-53M thực hiện đo khá nhanh, kết quả có thể trực tiếp quan sát một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M sử dụng quang năng, không dùng pin, không tiêu thụ điện năng; độ bền cao.
Bộ sản phẩm bao gồm:
Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-53M
Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Thông số kỹ thuật
Hãng: ATAGO – Nhật
Model: Master-53M (Code 2353)
Xuất xứ: Nhật Bản
Khoảng đo: 0.0 – 53.0% Brix
Độ chính xác: ± 0.2%.
Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
Trọng lượng: 130 gam
Từ khóa : Khúc xạ kế đo độ ngọt, Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M, Atago Master-53M, Master-53M, khúc xạ kế đo nồng độ dầu cắt gọt Master-53M Atago